ĐÂY LÀ TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA IRON TEAM: Hiện tại chương trình Iron Teen Camp đang có một số đối tượng giả danh fanpage, website nhằm trục lợi. Quý khách hàng lưu ý chỉ nhận thông tin tại các trang thông tin chính thức của chúng tôi:
ĐỌC THÔNG BÁO

VỀ IRON FORCE

IRON FORCE là khoá huấn luyện đặc biệt do Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Son Vi tổ chức. Đây là chương trình đào tạo kỹ năng bằng phương pháp trải nghiệm thực tế, với bối cảnh huấn luyện dã chiến và hệ thống bài tập đã được Việt hóa dựa trên giáo trình huấn luyện của quân đội Mỹ và Bắc Âu.

Khác với IRON TEAM, IRON FORCE phù hợp với các chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên. Nội dung chương trình gồm nhiều bài tập về quản trị, tư duy nên các chủ doanh nghiệp càng có nhiều trải nghiệm khi tham gia, càng thấm và nhận được nhiều giá trị.

Bạn sẽ học được gì tại IRON FORCE

KỸ NĂNG HUẤN LUYỆN

Học viên khi tham gia khoá học sẽ trực tiếp thực hiện các bài tập huấn luyện theo các mức độ từ dễ đến khó với các trang thiết bị luyện tập chuyên dụng trên các khu vực địa hình khác nhau được mô phỏng hoàn toàn như một trại huấn luyện kiểu Mỹ nhằm nâng cao khả năng chịu đựng, vượt qua sợ hãi, rèn luyện tinh thần thép, ý chí không bỏ cuộc và ứng dụng vào cuộc sống cũng như công việc kinh doanh.

IRON FORCE dành phần lớn thời gian đào tạo cho các bài tập cá nhân, bài tập đội nhóm, các trò chơi mô phỏng, phân tích các tình huống, bài tập đóng vai, đàm phán, thuyết phục, thảo luận chung, trao đổi kinh nghiệm và giải quyết các vấn đề cụ thể.

Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng thuyết trình

Kỹ năng giao tiếp, đàm phán

Kỹ năng quản lý thời gian

Kỹ năng sinh tồn