HOPE SCHOOL – HÀNH TRÌNH NHÂN HY VỌNG

nhan-hi-vong

Table of content

Với niềm tin rằng những điều xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim. Chỉ Huy Trưởng Lê Dũng cùng đội ngũ Iron Team đã cam kết đồng hành 5 năm (giai đoạn 1) cùng Hope School – ngôi trường dành cho những bạn nhỏ không may bị mất người thân sau đại dịch Covid 19.

Không dừng lại ở một hoạt động thăm hỏi động viên đơn thuần, Iron Team sẽ đồng hành, và mang đến cho các em một chương trình huấn luyện trải nghiệm thực tế, trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống; rèn luyện sự trung thực, kỷ luật, đoàn kết; nhân lên sức mạnh, nguồn động lực, và lòng yêu thương cho mỗi tâm hồn trẻ thơ. Giúp các em tự tin với những giá trị bản thân và khả năng của mình.

Năm nay, chúng tôi mở rộng cơ hội cho các Iron Teamer đồng hành cùng chương trình, thông qua việc tham gia cùng chúng tôi trong các hoạt động tại Hope School

Thông tin chương trình

  • Thời gian: 20h00 ngày 01 tháng 03 – 16h30 ngày 03 tháng 03 năm 2024
  • Địa điểm: HOPE School, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Iron Team không nhận bất kỳ đóng góp vật chất nào. Đội ngũ Iron Team và Hope School sẽ hỗ trợ địa điểm ăn ở, người tham gia sẽ tự túc di chuyển và các chi phí phát sinh khác.

Sự đồng hành của bạn sẽ là một cơ hội để trao đi kiến thức, kỹ năng và tình yêu thương cho các em nhỏ.

Hãy tham gia và cùng nhau chia sẻ tình yêu và Nhân lên Hy Vọng!

ĐĂNG KÝ BẰNG CÁCH QUÉT QR TẠI ẢNH hoặc click: https://s.net.vn/0Tko

Related posts

li-xi-nam-moi-irt

Chào Năm Mới – Nhận Lì Xì Cùng IRON TEAM K36

Reading Time: 1:4 min

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024! Iron Team xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cộng đồng Iron Team và tất cả những người bạn đã theo dõi,…

View post