ĐÂY LÀ TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA IRON TEAM: Hiện tại chương trình Iron Teen Camp đang có một số đối tượng giả danh fanpage, website nhằm trục lợi. Quý khách hàng lưu ý chỉ nhận thông tin tại các trang thông tin chính thức của chúng tôi:
ĐỌC THÔNG BÁO

Chỉ huy trưởng
Lê Dũng

Chỉ Huy Trưởng là nhà huấn luyện, đã tham gia nhiều chương trình đào tạo lớn cùng với các diễn giả nổi tiếng khác như: Chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể Allan Pease, triệu phú trẻ người Singapore Adam Khoo, chuyên gia xây dựng thương hiệu Richard Moore… Anh được trao Giải thưởng Phong Cách Doanh Nhân 2014 – Top 100 BUSINESS STYLE AWARD 2014 do Tạp Chí Phong Cách Doanh Nhân bình chọn. Được biết đến như một người ưa mạo hiểm, thích chinh phục thử thách.

Anh đã từng rong ruổi khắp các miền trên đất nước Việt Nam, chinh phục hàng chục nghìn ki lô mét đường, có mặt tại các điểm địa đầu tổ quốc bằng xe máy và đi bộ, chinh phục nóc nhà của Đông Nam Á – đỉnh Phan Xi Păng. Không chỉ vậy, anh còn đặt dấu chân của mình tới hàng chục Quốc gia trên thế giới. Từ thượng nguồn sông Nile ở châu Phi tới vương quốc của người Maya cổ đại ở Mexico, từ ngọn núi thiêng Uluru ở Châu Úc tới miền biên viễn trên cao nguyên Tây Tạng.

Chỉ Huy Trưởng Lê Dũng chính là người khởi xướng và triển khai chương trình “IRON TEAM – Trại huấn luyện doanh nhân thép”, đồng thời cũng là huấn luyện viên của chương trình, anh mong muốn tạo nên một cộng đồng Doanh Nhân thành đạt với ý chí kiên cường không ngại khó khăn, thử thách, truyền đạt đến học viên những trải nghiệm cũng như bản lĩnh và tinh thần “Thép” mà anh đúc kết được sau những khó khăn, thử thách mà mình đã từng trải qua.

Sau 10 năm triển khai hàng trăm chương trình huấn luyện lớn nhỏ với những khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn. Anh đã thành công trong việc định vị mình là một chuyên gia thiết kế và huấn luyện doanh nghiệp theo phong cách quân đội. Đồng thời không ngừng xây dựng và hoàn thiện các chương trình huấn luyện lấy tinh thần, sức mạnh và kỉ luật quân đội làm cốt lõi.